Michael Myers

สำหรับเรื่องของMichael Myersทุกคนก็น่าจะรู้จักกันดีในฐานะของนักฆ่าที่ได้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองใส่หน้ากากหนังหน้าคนแล้วก็จะไม่เห็นสีหน้าที่อยู่ด้านในมันก็คือเปิดเผยใบหน้าน้อยมากๆ ซึ่งMichael Myersได้ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังฆาตกรโรคจิต เมื่อในปี1978กับหนังที่ได้มีชื่ออเรื่องว่าHalloween ซึ่งตามประวัติแล้วMichael Myersได้เกิดเมื่อวันที่19ตุลาคม ปี1957 ซึ่งทางครองครัวของปรากฎตัวครั้งแรกในหนังฆาตกรโรคจิต

เมื่อในปี1978กับหนังที่ได้มีชื่อเรื่องว่าHalloween ซึ่งตามประวัติแล้วMichael Myersได้เกิดเมื่อวันที่19ตุลาคม ปี1957 ได้มีพี่สาวอยู่หนึ่งคนและน้องสาวอีกหนึ่งคน ซึ่งน้องสาวของเธอก็ได้เป็นตัวละครเอกเมื่อประมาณ40ปีที่แล้วถ้าจะให้เราพูดตามประวัติแล้วMichael Myersเขาก็ได้เป็นเด็กทั่วๆไป

ที่ได้อาศัยอยู่ในแทบชานเมืองที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วที่นี่Michael Myersเขาได้มีอาการทางจิตและยังได้ฝันประหลาดจนเขาได้ยินเสียงอยู่ในหูของMichael Myersอยู่ตลอดเวลาว่าคำ ฆ่า ฆ่า และ ฆ่า ไปเรื่อยๆ ซึ่งหลังจากMichael Myersได้มีอาการนี้ได้มีอยู่วันหนึ่งที่พ่อและแม่ของMichael Myersเขาไม่อยู่บ้านแล้วMichael Myersก็ได้อยู่กับพี่สาวตามลำพังในวันนั้นพี่สาวของMichael Myersก็ได้รับหน้าที่ดูแลMichael Myers

จากพ่อแล่เพราะทั้งสองคนจะต้องออกไปทำธุระที่ข้างนอกแต่ปรากฎว่าพี่สาวก็ไม่ได้สนใจอะไรน้องชายเธอเลยและได้ปล่อยให้น้องชายอยู่คนเดียวตามลำพังและในวันนั้นเอง

พี่สาวและแฟนพี่สาวได้ทำกิจกรรมร่วมกันเสร็จแล้วแฟนของเธอก็ได้ขอตัวกลับMichael Myersได้ทำการสวมชุดเป็นตัวตลกและและเข้าไปหยิบมีดที่อยู่ในครัวก่อนที่จะเดินไปหาพี่สาวที่เธอกำลังนั่งหวีดผมอยู่หน้ากระจกและได้แทงเธอเข้าไปอย่างไม่ยั้งจนเธอนั้นได้เสียชีวิตหลังจากที่เขาได้ฆ่าพี่สาวเสร็จแล้วMichael Myersก็ได้เดินไปที่หน้าบ้าน

ซึ่งพ่อและแม่ของเขาก็ได้กลับมาบ้านพอดีจึงได้เห็นมีดที่Michael Myersถืออยู่และได้เปลือนเลือดและทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อมาMichael Myersก็ได้ส่งตัวให้มารักษาอาการทางจิตที่Sanitarium โดยหมอประจำคนไข้ของMichael Myers ซึ่งเขาได้ถูกบำบัดอาการโรคจิตอยู่นานประมาณ15ปี

และตลอดเวลาที่อยู่ในนั้นMichael Myersไม่พูดจาและไม่พูดจาอะไรกับคนรอบข้างเลยจนในวันที่30ตุลาคมปี1978 ก่อนวันฮาโลวีนหนึ่งวัน ดร. และ นางพยาบาล ก็ได้ขับรถมาด้วยกันเพื่อที่จะเข้ามาหาMichael Myersแต่เขาก็ได้พังประตูและก็ได้ขโมยรถขับออกมาและในเวลาต่อมาเขาก็ได้พบกันน้องสาวที่หน้าบ้านเก่าของเขาเอง

และจำได้เลยว่านี่คือน้องสาวแท้ๆของตัวเองแต่เธอกลับจำไม่ได้ว่าเธอได้เป็นญาติเดียวกันเพราะว่าเธอนั้นได้ถูกนำเอาไปเลี้ยงตั้งแต่เด็กและครองครัวใหม่ของเธอก็ได้บอกให้เก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับพร้อมกับเปลี่ยมนามสกุลใหม่ให้กับน้องสาวของเธอ

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  entaplay

About Author


admin